THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Samsora Riverside viên ngọc xanh giữa lòng Sài Gòn

Samsora Riverside mở màn cho dòng căn hộ xanh, bình dân, đẳng cấp trên thị trường hiện tại. Các ông lớn Vinhome, Samland, LDG bắt đầu nhảy sang khai thác dòng căn hộ giá bình dân.

Cuối năm 2017 thị trường SG chứng hiến hàng loạt dự án được công bố, nhiều dự án cao cấp và trung cấp vẫn là những phân khúc ra mắt nhiều trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên các chủ đầu tư lớn bắt đầu nhảy qua đầu tư dòng căn hộ trung bình. Đây là dòng căn hộ chưa được khai thác nhiều tính đến thời điểm hiện tại, dự kiến trong năm 2018-2020 hàng triệu người có nhu cầu nhà ở từ 1ty5 đổ lại rất nhiều đây là cơ

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc thu nhỏ diện tích cây xanh dần trở nên phổ biến. Tuy vậy, để đảm bảo môi trường sống cho cư dân, Samland đã duy trì mật độ xây dựng của dự án ở mức chỉ 39%, hàng nghìn m2 còn lại được sử dụng để đầu tư các mảng xanh.

Cư dân Samsora Riverside sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh đúng nghĩa. Ngay trong mỗi ban công, cư dân có thể tận dụng khoảng không để làm một vườn treo nhỏ xinh cho riêng mình. Các kiến trúc sư của Samsora Riverside đã dành nhiều tâm huyết để tạo ra công viên Hoa Anh Đào thơ mộng ngay tại dự án. Hoặc các lối tản bộ trong công viên nội khu cũng trở nên mát dịu, hiền hòa với thiên nhiên, cây lá.

tổng quan dự án samsora riverside bình dương

Cộng đồng cư dân văn minh, lối sống hiện đại.

Samsora Riverside còn kiến tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, trí thức hướng đến khách hàng là người trẻ. Tại căn hộ cư dân sinh hoạt tại phòng sinh hoạt cộng đồng rộng 200m2, phòng gym cao cấp, spa… Đây chính là yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường phát triển của con em họ. Được sinh hoạt cùng những láng giềng thân thiện, hành xử văn minh sẽ tạo nên nền tảng đạo đức tốt cho trẻ em. Tại tầng trệt là nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, Samland sẽ chọn nhà trẻ top 10 tại HCM về hoạt động ở đây.

Mức giá dễ sở hữu, thanh toán linh hoạt

Đại diện Samland cho biết, giá bình quân mỗi căn hộ Samsora Riverside là 700 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ. Để sở hữu, người mua sẽ thanh toán khoản chi phí ban đầu 140 triệu đồng. Phần còn lại, Ngân hàng Á Châu (ACB), TP Bank, Ngân hàng Việt Nga sẽ cho vay vốn từ 10 – 20 năm. Mỗi tháng, khách hàng sẽ trả cả gốc và lãi khoản 5 – 6 triệu đồng đã có thể sở hữu 1 căn nhà của riêng mình. Hiện đây là dự án căn hộ có mức giá sở hữu dễ chịu như vậy.

Chi tiết: http://casagarden.info/can-ho-samsora-riverside/

Bạn đang xem: Samsora Riverside viên ngọc xanh giữa lòng Sài Gòn trong

News latest

Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City

Theo văn hoá phương Đông, bên cạnh việc dự án Việt Hàn City ở đâu, phong thuỷ cũng giữ một vị trí quan trọng khi...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City?

Dự án Việt hàn City nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên - nơi có dân cư đông đúc và tốc độ đô thị...

Sun Group Sầm Sơn – dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm gần đây thị trường BĐS nóng sốt trở lại bởi sức hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng. Sun Group Sầm Sơn...

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao bổ sung nhân lưc cho sự phát triển quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo...