THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City

Theo văn hoá phương Đông, bên cạnh việc dự án Việt Hàn City ở đâu, phong thuỷ cũng giữ một vị trí quan trọng khi quyết định mua nhà. Khi dự án đang được quan tâm đặc biệt đến vậy, các nhà đầu tư cần chú ý đến tính phong thuỷ của căn hộ mình muốn đầu tư.

THÔNG TIN DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY

Khu đô thị Việt Hàn City nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Dù dự án Việt Hàn. City ở đâu, người mua cũng cần nắm rõ thông tin tổng quan dự án.

Cụ thể, dự án được khởi công từ 8/2028 với số vốn đầu tư khủng. Theo đó, dự án sẽ được đầu tư. mạnh mẽ về hệ thống tiện ích cũng như giao thông đi lại. 

Thông tin dự án Việt Hàn City

Thông tin dự án Việt Hàn City

Một trong những lợi thế lớn của Việt Hàn City đó là vị trí vàng. Không phải dự án nào trong khu vực. cũng sở hữu được vị trí “gà đẻ trứng vàng” như vậy. Hơn thế nữa, nằm trong thị xã Phổ Yên với tiềm. năng lên thành phố mới, ngay cạnh nhà máy Tỷ đô Samsung nên Việt hàn City nghiễm nhiên có. nhiều ưu thế vượt trội.

Cùng với đó, dự án đô thị mới cũng được nhiều chuyên gia phong thuỷ dự đoán là cực kỳ hưng thịnh,. có tiềm năng phát triển lớn mạnh.

Ý NGHĨA CỦA PHONG THỦY

Phong thuỷ là yếu tố quan trọng. Dù dự án Việt Hàn City ở đâu, và được xây dựng như thế nào, cũng. đều bị ảnh hưởng nhiều bởi phong thuỷ.

Một trong những mục tiêu lớn là định vị nơi đất lành, để xây dựng nhà cửa. Nơi mà vị trí có nguồn khí. quan trọng luân chuyển một cách hài hoà, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống sinh hoạt của con người.

Ý nghĩa của phong thuỷ

Ý nghĩa của phong thuỷ

Dựa vào phong thuỷ, người ta có thể đánh giá đất đai, cũng như đánh giá cảnh quan như sông suối,. núi non, đồng ruộng hay thung lũng. Và điều này cần thiết với cuộc sống của con người.

TÍNH PHONG THỦY TRONG DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY

Bên cạnh dự án Việt Hàn City ở đâu, những kiêng kỵ trong phong thuỷ bên dưới đây cũng cần được. các nhà đầu tư đặc biệt lưu ý.

Tránh các căn hộ ở vị trí trũng.

Những căn hộ nằm ở vị trí trũng thường dự báo những điều không được thịnh vượng. Vì thế, người. mua nên lựa chọn những khu bằng phẳng, khô ráo và thoáng mát. Điều này không chỉ đem đến lợi. ích phong thuỷ mà còn mang lại không gian sống thoáng đãng, lý tưởng nhất.

Tính phong thuỷ trong dự án Việt Hàn City

Tính phong thuỷ trong dự án Việt Hàn City

Hướng ban công.

Theo phong thuỷ, các căn có hướng ban công thuộc ĐÔng Tây, hướng ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ. không tốt. Thêm vào đó, hướng này sẽ khiến bạn thường xuyên phải đối diện với những cơn nắng. gay gắt khó chịu.

Phòng khách.

Không nên lựa chọn không gian sống có cửa chính nhìn thẳng với phòng khách và nhà bếp. Điều này. có thể sẽ khiến lộc lá tại nơi sống bị phân tán.

Bên cạnh đó, mệnh gia chủ cũng đặc biệt quan trọng. Ngũ hành quy định năm mệnh là kim, Mộc,. thuỷ, Hoả, thổ vfa có tương hợp tương khắc khác nhau. Vì thế, nhà đầu tư cần lưu ý điều này. 

Nhìn chung, điều cần lưu ý nhất là chọn hướng để có nhiều ánh sáng hài hoà, để đón những dòng. năng lượng tốt cho gia đình.

Tóm lại, điều mà nhà đầu tư quan tâm không chỉ là dự án Việt Hàn City ở đâu mà còn ở yếu tố phong. thuỷ của từng căn hộ nữa. Hy vọng nhà đầu tư sẽ tìm được căn hộ như ý tại dự án này.

Bạn đang xem: Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City trong

News latest

Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City

Theo văn hoá phương Đông, bên cạnh việc dự án Việt Hàn City ở đâu, phong thuỷ cũng giữ một vị trí quan trọng khi...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City?

Dự án Việt hàn City nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên - nơi có dân cư đông đúc và tốc độ đô thị...

Sun Group Sầm Sơn – dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm gần đây thị trường BĐS nóng sốt trở lại bởi sức hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng. Sun Group Sầm Sơn...

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao bổ sung nhân lưc cho sự phát triển quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo...