THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

One Verandah và cuộc đua giành thị phần

Thị trường quận 2 hiện là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ và đáng kỳ vọng nhất tại thị trường Hồ Chí Minh. Do đó, sự cạnh tranh khốc liệt c ủa nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau là một tất yếu ở thời điểm hiện tại. Dự án One Verandah cũng nằm trong guồng xoay cạnh tranh này như một sự thật hiển nhiên phải tồn tại.

One Verandah và cuộc đua giành thị phần

Quận 2 năng động và tăng trưởng tốt

Trước hết, để nói đến sự ra đời ồ ạt nhiều công trình bất động sản lớn nhỏ khác nhau tại quận 2 thì không thể bỏ qua tốc độ phát triển và tăng trưởng tại thị trường trong thời gian qua.

Là một trong 3 quận thuộc địa bàn khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, quận 2 nằm trong nhóm các địa phương được các cấp ban ngành thành phố dành nhiều sự quan tâm ưu ái. Không chỉ hỗ trợ phát triển trong các yếu tố kinh tế xã hội mà điều kiện hạ tầng tại đây là một mấu chốt quan trọng luôn được quan tâm đúng mức.

Các hạng mục hạ tầng đô thị quan trọng liên tục được đưa ra với đa dạng chính sách cải thiện, chỉnh trang, xây mới, nhằm thay da đổi thịt toàn bộ hệ thống giao thông kết nối toàn khu vực. Đó là lý do khiến cho quận này ngày càng trở nên thuận tiện hơn trong các vấn đề giao thương, di chuyển, vận chuyển, đồng thời gắn liền các địa bàn hành chính, tạo tương tác hiệu quả.

Yếu tố hạ tầng cũng đồng thời là một trong những vấn đề cốt lõi khiến cho nhiều dự án bất động sản thi nhau mọc lên tại khu vực này như dự án One Verandah, dự án The Sun Avenue,…..

Bất động sản quận 2 tăng trưởng tốt

Một trong số những ngành nghề hiện tăng trưởng ổn định và ghi nhận nhiều bứt phá tích cực tại quận 2 chính là bất động sản. Không nói đến yếu tố hạ tầng thì địa phương này vẫn sở hữu nhiều điểm lợi thế khác, hình thành những nền tảng quan trọng cho sự ra đời ngày càng nhiều các công trình thuộc đa dạng phân khúc như căn hộ, nhà phố, đất nền,….. Vậy, đó là những yếu tố nào?

Thứ nhất, quận 2 hiện sở hữu một tốc độ phát triển ổn định, bền vững và khá đồng đều ở nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội khác nhau, tương ứng với một mức sống ngày càng tăng lên.

Thứ hai, địa phương này ghi nhận quỹ đất trống tương đối nhiều so với một số khu vực trung tâm, là lợi thế cho các dự án bất động sản quy mô lớn muốn tìm kiếm diện tích đất thích hợp.

Thứ ba, với lợi thế giáp sông, điều kiện khí hậu tự nhiên chung quanh khu vực tương đối mát mẻ, là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên không gian sống trong lành tại các dự án được triển khai gần dòng chảy sông Sài Gòn.

Do đó, các dự án One Verandah, căn hộ Raemian City,…. thi nhau ra đời tại đây cũng là một tất yếu hoàn toàn dễ hiểu.

Tham khảo nhiều dự án mới: công ty bất động sản sky land

One Verandah và cuộc đua khốc liệt

Nói đến các công trình bất động sản tại quận 2 hiện nhận được sự quan tâm tìm kiếm từ đông đảo khách hàng trên thị trường, không thể bỏ qua các dự án lớn như căn hộ Gem Riverside, Saigon Mystery Villas, One Verandah,….

Mỗi một dự án nhằm thu hút được nhiều khách hàng đều sở hữu những thế mạnh nhất định như vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích nội khu, vẻ đẹp thiết kế kiến trúc,….. Chính vì vậy, cuộc đua cạnh tranh giữa các dự án này có phần mạnh mẽ và khốc liệt nhằm giành được thị phần lớn cho chính bản thân dự án, hay nói cách khác là khẳng định vị thế của thương hiệu chủ đầu tư.

Đơn cử như dự án One Verandah do tập đoàn Mapletree triển khai hiện nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường nhờ sở hữu nhiều điểm nhấn hoàn hảo và khác biệt. Trong đó, có thể kể đến các yếu tố nổi bật như ý nghĩa thiết kế 5 block, tiện ích đẳng cấp và mới lạ, thiết kế tinh tế,…

Có thể nói cuộc đua giành thị phần của các công trình bất động sản như dự án One Verandah hiện là thực trạng ghi nhận được ở rất nhiều địa phương khác nhau, tạo nên những tín hiệu phát triển rất đáng kỳ vọng cho lĩnh vực này trong thời gian đến.

Tham khảo dự án hot nhất :dự án opal city

Bạn đang xem: One Verandah và cuộc đua giành thị phần trong

News latest

Giá bán biệt thự Thanh Hà bao nhiêu 1 m2? 

Biệt thự Thanh Hà khiến người dân Hà Nội “đứng ngồi không yên” bởi không gian sống xanh đầy tiện nghi mà giá thành lại...

Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City

Theo văn hoá phương Đông, bên cạnh việc dự án Việt Hàn City ở đâu, phong thuỷ cũng giữ một vị trí quan trọng khi...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City?

Dự án Việt hàn City nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên - nơi có dân cư đông đúc và tốc độ đô thị...

Sun Group Sầm Sơn – dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm gần đây thị trường BĐS nóng sốt trở lại bởi sức hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng. Sun Group Sầm Sơn...