THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển toàn diện

Khu đô thị Việt Hàn City là một trong những dự án bất động sản có vị trí thuật lợi nằm ở phía Tây Nam tỉnh Thái Nguyên gần khu công nghiệp Samsung là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt cho dân cư và đời sống xã hội nơi đây.

1, Vị trí khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên có gì đặc biệt

Nhắc đến dự án đất nền Việt Hàn City, phải kể đến vịt trí đắc địa thuật lợi về mọi mặt với các kết nối tiện ích điện – đường – trường – trạm đầy đủ cho một cuộc sống tất yếu như:

  • Gần với các tuyến đường huyết mạch của tình và các tuyến đường lớn của khu vực như đường cao tốc Hà Nội Thái Nguyên, Đại Lộ Vàng, Quốc lộ 3 cũ.
  • Gần hai bệnh viện lớn có chất lượng y tế, khám chưa bệnh tốt như bệnh viện quân Y 91 và bệnh viện đa khoa thị xã Phổ Yến
  • Kết nối tiện ích với hệ thống giáo dục, học đường từ cấp 1 đến cấp 3 trong bán kính 1km
  • Đặc biệt, phía đông khu đô thị Việt Hàn City tiếp giáp với khu công nghiệp Samsung đang trên đà phát triển vững mạnh.

Với vị trí tại phí Tây Nam thành phố tiếp giáp với thủ đô là cửa ngõ và cấu nối tiếp nhận sự phát triển cho tỉnh nhà nên khu đất nền Việt Hàn là vị trí đáng sống của cư dân nơi đây.

Dự án Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển toàn diện

Dự án Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển toàn diện

2, Khu công nghiệp samsung phát triển mang lại những gì cho dân cư khu đô thị Việt Hàn city?

Phía đông siêu dự án Việt Hàn Phổ Yên là khu công nghiệp sam sung với các nhà máy đang trên đà xây dựng và phát triển lớn mạnh chắc chắn đem lại nhiều lợi ích cũng như giá trị cho đời sống xã hội nơi đây.

Khái quát về Tập đoàn Samsung

Samsung là một tập doàn lớn mạnh chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện tử, điện lạnh công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc đặt nhà máy tại rất nhiều quốc giá trên thế giới. Samsung đầu tư xây ựng nhà máy vào thị trường Việt Nam từ 2003 đến nay đã trên 15 năm phát triển thịnh vượng, đến năm 2013 nhà máy Samsung tại Thái Nguyên được ra đời đang phát triển mạnh mẽ cung cấp công ăn việc làm cho hàng chục nghìn công nhân tỉnh.

Tập Đoàn samsung với các tiêu chuẩn sản xuất, phát triển công nghệ đi kèm phát triển con người đã tạo ra một xã hội thu nhỏ lành mạnh, văn mình. Vì vậy đảm bảo mang đến cho cư dân xung quanh khu công nghiệp những giá trị lợi ích không nhỏ.

Samsung mang lại lợi ích gì cho cư dân sinh sống tại khu đô thị Việt Hàn City

Sự hình thành và phát triển  của một khu công nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích và giá trị cho đời sống xã hội cư dân xung quanh, đặc biệt Samsung là một trong những tập đoàn điện tử lớn mạnh hàng đầu thế giới đảm bảo có những định hướng phát triển đúng đắn mang đến không chỉ những lợi ích về kinh tế, xã hội mà còn có những giá trị tinh thần.

Một số lợi ích có thể kể đến khi có sự xuất hiện của KCN samsung như:

  • Mang lại cơ hội việc làm

Nhà máy Samsung đã tạo ra hàng chục nghìn cơ hội việc làm không chỉ cho cư dân trong tỉnh Thái Nguyên mà còn địa bàn lân cận, mọi cư dân nằm trong độ tuổi lao động đều có những công việc phù hợp từ lao động chân tay, đến lao động trí óc, từ nhân viên sản xuất đến nhân viên văn phòng.

Bên cạnh đó là cơ hội tiếp cận đến những công nghệ kỹ thuật cao, cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp cho mọi loa động.

  • Kéo theo sự phát triển của các ngành dịch vụ

Xã hội phát triển, người dân có công ăn việc làm ổn định sẽ phát sinh thêm nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân khu đô thị Việt Hàn nói riêng và các địa bàn quanh khu công nghiệp Samsung.

Dự án Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển toàn diện

Dự án Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển toàn diện

Với số lượng nhân công lớn, xung quanh khu công nghiệp sẽ phát triển nhiều hàng quán, siêu thị, các dịch vụ giáo dục, y tế, khác sạn, nghỉ dưỡng… cũng phát triển theo nhờ đó, đời sống của cư dân nơi đây được nâng thêm tầng cao mới.

  • Mang lại những giá trị về kinh tế

Chính những cơ hội việc làm đã mang lại nguồn thu nhập ổn định cho lao động trong khu công nghiệp samsang cộng với kinh tế từ phát triển các ngành dịch vụ của công dân tương lại khu đô thị Việt Hàn city có thể nói, sự xuất hiện của một khu công nghiệp mang lại lợi ích kinh tế vô cùng to lớn.

  • Tạo ra những giá trị về văn hóa

Samsung là một tập đoàn có xuất xứ từ Hàn Quốc nên không chỉ tạo ra những cơ hội tiếp cận với công nghệ hàn và còn cả những giá trị về văn hóa của nước bạn. Samsung tổ chức những lễ hội ẩm thực Việt Hàn, giao lưu văn hóa tạo tinh thần gắn kết giữa con người và hai nhà nước với nhau.

Đó là những giá trị tinh thần mà không phải bất cứ cư dân nơi đâu cũng được hưởng như những công dân tương lai của khu đô thị Việt Hàn city

  • Góp phần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái

Nhiều người cho rằng, ngành công nghiệp phát triển kéo theo ô nhiễm mỗi trường và ảnh hưởng đến hệ sinh thái, điều này không sai, những chỉ đúng với những khu công nghiệp nho, không có cơ chế xử lý rác thải và các chất độc hại trước khi thải ra môi trường.

Với khu công nghiệp sam sung hệ thông xử lý chất thải có công suất 6000 m3/ngày theo công nghệ xử lý hiện đại :physico-chemical with AO với Tiêu chuẩn nước sau xử lý: Class B, QCVN 40:2011/BTNMT.

Không chỉ xử lý rác thải tốt trong khu công nghiệp, hệ thông này góp phàn không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ môi trường và hệ thông sinh thái quanh khu dân cư khu đô thị Việt Hàn city và cả tỉnh Thái Nguyên.

Dự án khu đô thị Việt Hàn city nằm ngay cạnh khu công nghiệp samsung là một trong những điều thuận lợi cho cuộc sống xã hội cư dân nơi đây, nếu bạn đang quan tâm đến dự á, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chi tiết: 093 15 68886

Bạn đang xem: Dự án Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển toàn diện trong

News latest

Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City

Theo văn hoá phương Đông, bên cạnh việc dự án Việt Hàn City ở đâu, phong thuỷ cũng giữ một vị trí quan trọng khi...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City?

Dự án Việt hàn City nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên - nơi có dân cư đông đúc và tốc độ đô thị...

Sun Group Sầm Sơn – dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm gần đây thị trường BĐS nóng sốt trở lại bởi sức hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng. Sun Group Sầm Sơn...

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao bổ sung nhân lưc cho sự phát triển quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo...