THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án Palacio Garden Âu Cơ trải nghiệm thiên đường tiến bộ

Trải nghiệm thiên đường sống tiến bộ, đẳng cấp và hiện đại vượt trội dựa trên yếu tố thiết kế thông minh, mặt bằng tiêu chuẩn,….. tại nội khu dự án Palacio Garden, quý chủ sở hữu tương lai sẽ cảm nhận được sự tâm đắc tuyệt đối trong mọi khía cạnh đời sống. Đó là cam kết của chủ đầu tư cũng đồng thời là lời khẳng định chắc chắn mà các chuyên viên từ trang http://bancanhobietthu.com đưa ra sau khi phân tích kỹ lưỡng các yếu tố lợi thế của dự án.

DỰ ÁN LAVITA CHARM THỦ ĐỨC CƠ HỘI ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

CĂN HỘ SAIGON RIVERSIDE CITY CƠ HỘI ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

CĂN HỘ ONE VERANDAH Q2 VƯỢT LÊN NHỮNG TIÊU CHUẨN PHONG THỦY

Dự án Palacio Garden Âu Cơ thiết kế thông minh

Nhờ kinh nghiệm dày dạn nhiều năm trên thị trường, tích lũy một cách chọn lọc thông qua sự thành công của nhiều công trình thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đội ngũ kiến trúc sư căn hộ Palacio Garden đã cho ra đời một bản vẽ phác họa tiêu chuẩn với các yếu tố thông minh và hiện đại bậc nhất.

Theo đó, mỗi một căn hộ là sự sắp đặt và bày trí đầy nghệ thuật của các chi tiết nội thất hiện đại. Sự kết hợp hài hòa trong phông màu nền nhà, màu sơn tường, tủ bếp, cửa ra vào…… cho đến hệ thống tiện nghi nội thất gồm bàn ghế, giường, tủ đều tuân thủ theo một phong cách chủ đạo nhất quán, nêu bật sự tinh tế nhưng phá cách, sự năng động nhưng hòa quyện chặt chẽ, tạo nên không gian Palacio Garden mở rộng đúng nghĩa. Từ mỗi một căn hộ, quý khách có thể dễ dàng ngắm nhìn sự phát triển nhộn nhịp, năng động của cuộc sống bên ngoài với tầm nhìn rộng thoáng, tạo nên sự thư thái và yên bình đến mức tối đa trong mọi khoảnh khắc thường nhật.

Hệ thống điện đèn, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc nội bộ,……. của mỗi chung cư Palacio Garden đều được thiết kế theo cách thông minh nhất như âm tường, tối đa hệ số góc, tối ưu hóa diện tích, tăng hiệu quả sử dụng, vừa không làm rối mắt, đảm bảo nghệ thuật; vừa đem đến những sự dễ dàng và thoái mái trong suốt quá trình sinh hoạt thường nhật.

Dự án Palacio Garden mặt bằng tiêu chuẩn

Theo đó, tổng thể chung cu Palacio Garden Dat Xanh bao gồm 4 block căn hộ độc lập với 30 tầng tiêu chuẩn cho mỗi block. Tại mỗi block lại ghi nhận sự có mặt của 53 căn hộ đồng nhất trên một mặt sàn cực rộng và thoáng mát, vừa mang đến tính đồng bộ, đẹp mắt cho toàn bộ các căn chung cư, vừa an toàn và đạt hiệu quả sử dụng tối ưu.

Tại mỗi block căn hộ được bố trí 5 thang máy và 2 lối thoát hiểm, luôn luôn hoạt động kể cả khi mất điện nhờ có máy chạy điện công suất lớn từ thương hiệu uy tín trên thị trường.

Toàn bộ Palacio Garden Tân Bình bao gồm nhiều dạng căn hộ với diện tích chênh lệch tương đối, tương ứng với những nhu cầu đặc thù của các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ thương mại. Mỗi một căn hộ dù thuộc loại hình nào cũng đều hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất để kiến tạo nên không gian gia đình hoặc đầu tư phù hợp. Do đó, dù lựa chọn hình thức căn hộ nào thì điều kiện mặt bằng tiêu chuẩn dưới bàn tay kiến tạo của đội ngũ thiết kế xây dựng cũng sẽ giữ được mức hoàn hảo nhất.

An cư và đầu tư tại dự án Palacio Garden, quý khách sẽ được trực tiếp trải nghiệm những giá trị hiện đại vượt trội. Đó là những điểm lợi thế nổi bật mà không phải công trình nào trên thị trường cũng có khả năng cung ứng cho khách hàng. Với Palacio Garden, chúng tôi cam đoan giá trị sống thời thượng và đẳng cấp sẽ nằm trong tầm tay của tất cả quý khách.

Tham khao chung cu Gem Riverside Dat Xanh

Bạn đang xem: Dự án Palacio Garden Âu Cơ trải nghiệm thiên đường tiến bộ trong

News latest

Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City

Theo văn hoá phương Đông, bên cạnh việc dự án Việt Hàn City ở đâu, phong thuỷ cũng giữ một vị trí quan trọng khi...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City?

Dự án Việt hàn City nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên - nơi có dân cư đông đúc và tốc độ đô thị...

Sun Group Sầm Sơn – dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm gần đây thị trường BĐS nóng sốt trở lại bởi sức hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng. Sun Group Sầm Sơn...

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao bổ sung nhân lưc cho sự phát triển quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo...