THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Sự chênh lệch đẳng cấp của dự án Opal City

Dự án Opal City của thương hiệu Đất Xanh hướng đến phong cách căn hộ thương mại cao tầng hoàn thiện trong cả cảm quan lẫn sự hài lòng trong mỗi trải nghiệm. Nhờ vậy, sự khác biệt và chênh lệch đẳng cấp rất dễ dàng nhận thấy, tạo nên một chuỗi căn hộ hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu an cư hiện đại trong thời gian đến.

Dự án Opal City

Dự án Opal City

Đẳng cấp thiết kế của Dự án Opal City

Lấy cảm hứng Châu Âu thời thượng, mỗi một căn hộ tại dự án Opal City quận 9 mang nét đẹp mới lạ, độc đáo, đặc trưng cho sự quyến rũ đầy tinh tế của một phong cách mỹ thuật tiến bộ. Với lối quy hoạch thông minh và sáng tạo, mặt bằng chung của dự án được thi công rất bài bản, tạo nên một không gian lý tưởng trong từng hoạt động sinh hoạt của cộng đồng cư dân tại nội khu.

Đây cũng là yếu tố quyết định sự có mặt của một hệ thống tiện ích đa dạng và công viên cây xanh được sắp đặt hợp lý, tạo nên khả năng lưu chuyển không khí hiệu quả và tăng cường tính tương tác cộng đồng, tăng khả năng liên kết cũng như thúc đẩy sự phát triển các giá trị tinh thần lý tưởng cho từng đối tượng chủ sở hữu dù thuộc bất kỳ độ tuổi nào.

Tại Opal City, mỗi một căn hộ nổi bật ưu điểm thiết kế bên cạnh nét đẹp nội thất hiện đại. Nhờ cách sử dụng gam màu sáng, nổi bật, kết hợp tinh tế với gam trầm của nhiều phương tiện nội thất khác nhau, không gian riêng tư của mỗi căn hộ đều bừng lên sức sống đẳng cấp khác biệt.

Opal City sở hữu kiến trúc tinh tế

Nói đến kiến trúc của các công trình bất động sản do Đất Xanh làm chủ đầu tư, không thể bỏ qua sự kiến tạo và phân chia hợp lý hệ thống phòng ốc, tạo nên không gian riêng tư lý tưởng cho từng đối tượng khách hàng; nhưng cũng đồng thời tạo nên những không gian sinh hoạt chung thể hiện tính gắn kết tình thâm hiệu quả.

Nhờ hệ thống cửa cách âm tốt, từng hộ gia đình tại dự án Opal City quận 9 được sống trong không gian độc lập, không bị phiền hà bởi các yếu tố âm thanh bên ngoài tác động.

Mỗi phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, khu vực ăn uống, ban công và nhà vệ sinh đều được xây dựng một cách thông minh, mang đặc trưng sử dụng của từng khu vực, kết hợp khéo léo giữa tự nhiên và nhân tạo, giữa yếu tố kiến trúc sẵn có với phương tiện nội thất được chọn lọc kỹ càng, qua đó đem đến trải nghiệm an cư cực kỳ lý tưởng trong tương lai lâu dài.

An cư đẳng cấp và bền vững tại Opal City

Có thể nói sự chênh lệch đẳng cấp của Opal City và dự án Safira Khang Điền thể hiện rất rõ nét trong yếu tố an cư ngay từ những phác họa đầu tiên.

Không chỉ hoàn thiện trong kiến trúc, hạ tầng nội khu, chính sự chỉn chu của rất nhiều đặc trưng nội thất khác biệt cũng làm nên một phong cách sống hoàn hảo cho mọi chủ sở hữu.

Theo đó, toàn bộ các hệ thống điện nước, hệ thống thông tin liên lạc nội bộ, đường truyền tín hiệu đều được đầu tư đúng mức, đảm bảo sự hài lòng trong từng khoảnh khắc sinh hoạt và tận hưởng.

Nhờ tất cả các yếu tố kiến trúc, nội thất được kiến tạo một cách nghiêm túc, Đất Xanh mang lại một chuỗi căn hộ thương mại ấn tượng và đầy khác biệt, qua đó cam kết một đời sống an cư ổn định, hoàn thiện và bền chắc theo thời gian.

Một lần nữa, thương hiệu Đất Xanh đủ tài năng, kinh nghiệm cũng như sự nhạy bén để tạo nên một tổ hợp căn hộ cao tầng thời thượng, đẳng cấp và khác biệt. Đó chính là chung cư Opal City – nơi ghi dấu ấn của một phong cách sống độc đáo và mới lạ hàng đầu.

Trích dẫn bất động sản Sky Land

Bạn đang xem: Sự chênh lệch đẳng cấp của dự án Opal City trong

News latest

Điều gì ẩn sau lớp vỏ Saigon Riverside City
Điều gì ẩn sau lớp vỏ Saigon Riverside City

Căn hộ Saigon Riverside City xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh giữa tâm bão biến động mạnh mẽ của thị trường bất động...

Dự án sunshine quận 7
Dự án sunshine quận 7

Sau dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7, Sunshine Group là “ai”? Là tên tuổi lớn ở thị trường địa ốc phía Bắc, Sunshine...

One Verandah và cuộc đua giành thị phần
One Verandah và cuộc đua giành thị phần

Thị trường quận 2 hiện là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ và đáng kỳ vọng nhất tại thị...

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TPHCM
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TPHCM

Bản đồ hành chánh TP.HCM là bản đồ thể hiện chi tiết về các đơn vị hành chính của các quận, huyện trực thuộc của...

Dự án Opal City
Sự chênh lệch đẳng cấp của dự án Opal City

Dự án Opal City của thương hiệu Đất Xanh hướng đến phong cách căn hộ thương mại cao tầng hoàn thiện trong cả cảm quan...