THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Cập nhật tiến độ dự án Khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên

Tiến độ thi công của dự án bất động sản khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên là một trong những vấn đề quan trọng được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Hộ cần được lắm rõ tình hình dự sản phẩm mình mua và đầu tư có triển khai đúng tiện độ hay không có ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của bản thân hay không vì vậy dưới đây chúng tôi xin cấp nhật tiến độ của dự án trong thời điểm hiện tại.

1, Các hạng mục xây dựng của khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên

Dự án xây dựng Khu nhà ở xã hội, Trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp Hồng Long hay còn gọi  Việt Hàn City Phổ Yên là một trong những dự án trọng điểm tại khu vực phía Tây Nam tỉnh Thái Nguyên do chủ đầu Tư Công ty Hồng Long chịu trách nhiệm.

Cập nhật tiến độ dự án Khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên

 

 

Tổng diện tích của dự án đất nền Việt Hàn city Phổ Yên hơn 38ha bao gồm nhiều hàng mục đầu tư xây dựng cụ thể cần kể đến như:

  • Đầu tư, xây dựng 8 tòa nhà xã hội, mỗi tòa cao 9 tầng thiết kế dạng nhà ở kiểu chung cư với diện tích khoảng 1.300m2/ sàn;
  • Hạng mục Trung tâm thương mại với diện tích sàn khoảng 5.000m2
  • Xây dựng tổ hợp khách sạn, nhà hàng phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân Việt Hàn City Phổ Yên và  chuyên gia phục vụ tổ hợp KCN Sam Sung Thái Nguyên.
  • Đầu tư, xây dựng một khu dân cư và  biệt thự liền kề xung quanh dự án, nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho các cán bộ, công nhân viên tổ hợp khu công nghiệp Yên Bình Thái Nguyên,
  • Xây dựng khu ki ốt xăng dầu và một bãi đỗ xe phục vụ cho toàn bộ hệ thống dự án, nhà điều hành, nhà văn hóa, nhà trẻ, hệ thống đường giao thông nội bộ, công viên cây xanh, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước…của Khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên

Thời gian thực hiện xây dựng: Từ Quý I/2018 đến Quý III/2018 với những hãng mục trên dự kiến ngày bàn giao cụ thể  các căn hộ thuộc khu đắt nền Việt Hàn city Phổ Yên vào 20/12/2018.

 

2, Tiến độ thi công dự án đất nền khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên

Dự án Khu Đô Thị Hồng Long Thái Nguyên ( Đất nền Việt Hàn City Phổ Yên) là một trong những dự án có tiến độ thi công rất nhanh chỉ kéo dài từ Từ Quý I/2018 đến Quý III/2018 với các bước thực hiện đúng theo quy định của nhà nước.

Đã được phê duyệt quy hoạch 1/500

Hồ sơ thiết kế cơ sở của dự án đầu tư xây dựng khu đô thị Việt Hàn city, quy hoạch xây dựng đã trình bày những quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 được lập trên cơ sở đã có quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 do UBND huyện Phổ Yên đưa ý kiến đề xuấy và được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt đúng  thẩm quyền theo quy định.

vì vậy, về cơ sở pháp lý, dự án khu đô thị Việt Hàn City hoàn toàn có căn cứ và tồn tại giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn đầu tư hoặc mua ở.

Đã trải qua quá trình giải tỏa mặt bằng ổn định

Sau khi được phê duyệt dự án quy hoạc đầu tư xây dựng, khu đất nền Việt Hàn City bước vào giai đoạn giải tỏa, đền bu và hỗ trợ tái định cư theo đúng luật định.

Đầu tiên, chủ đầu tư cùng cơ quan hành chính huyện Phổ Yên Xây dựng và thực hiện kế hoạch thu hồi đất, điều tra, khảo sát, đo đạc, kiểm đếm.

Cập nhật tiến độ dự án Khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên

 

 

Sau đó Lập và thẩm định phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho cư dân có nhà ở tại khu vực đất nằm trong quy hoạch dự án đầu tư, xây dựng dự án khu đô thị Hồng Long Phổ Yên

Cuối cùng là quá trình qquyết định thu hồi đất, phê duyệt và tổ chức thực hiện phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư theo kế hoạch đã đặt ra.

Dự án đã hoàn thiện xong quá trình giải tỏa mặt bằng ổn định đúng luật, thuận lòng dân, không sảy ra tranh chấp hay cưỡng chế.

Đang trong quá trình san lấp mặt bằng

Sau khi trải qua quá trình giải tỏa ổn định dự án khu đô thị Việt Hàn City bắt đầu cho các phương tiện máy múc, ô tô, cần cẩu… hoạt động thực hiện quá trình san lấp mặt bằng.

Bước tiếp theo sẽ phân chia lô theo quy hoạch dự án và tiến hành thi công một số hạng mục nhà nhà ở xã hội, Trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp.

Với tiến độ thi công nhanh chóng, đúng luật dự án khu đô thị vicko City Hồng Tiến đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Để biết thêm các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 093 15 68886

 

Bạn đang xem: Cập nhật tiến độ dự án Khu đô thị Việt Hàn city Phổ Yên trong

News latest

Giá bán biệt thự Thanh Hà bao nhiêu 1 m2? 

Biệt thự Thanh Hà khiến người dân Hà Nội “đứng ngồi không yên” bởi không gian sống xanh đầy tiện nghi mà giá thành lại...

Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City

Theo văn hoá phương Đông, bên cạnh việc dự án Việt Hàn City ở đâu, phong thuỷ cũng giữ một vị trí quan trọng khi...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City?

Dự án Việt hàn City nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên - nơi có dân cư đông đúc và tốc độ đô thị...

Sun Group Sầm Sơn – dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm gần đây thị trường BĐS nóng sốt trở lại bởi sức hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng. Sun Group Sầm Sơn...