THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng

Ở Phú Mỹ Hưng, có một nơi thật khác biệt, đó là khu biệt thự lâu đài Chateau. Nơi đó, ranh giới giữa các biệt thự được thiết kế chỉ mang tính ước lệ: Hàng rào cây xanh cao 0,75m để những chủ nhân luôn được chan hòa, thân thiện trong tương quan với cộng đồng và thiên nhiên, màu của cỏ hoa, không khí mang vị nước, có nắng vàng đổ xuống từ thinh không và cả âm thanh của sự tĩnh lặng… Và ở nơi đó, mỗi người sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong tâm hồn để cảm nhận những giá trị sống đích thực. so-do-mat-bang

Dự án Chateau Phú Mỹ Hưng điểm nhấn khu vực

Ðiều đặc biệt là mật độ xây dựng của biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 19%, một tỷ lệ hiếm có trong hoạt động đầu tư bất động sản hiện nay. Ðiều đó có nghĩa là chỉ một phần nhỏ diện tích đất dành cho xây dựng, đa phần diện tích đất được chủ đầu tư tập trung phát triển mảng xanh. Với diện tích đất nhiều như thế cho phép Chateau Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo kiểu “vườn lồng trong vườn”, với tầng xanh đầu tiên là sân vườn riêng mỗi biệt thự với diện tích từ 280 – 540 mét vuông đối với biệt thự đơn lập và từ 84 – 177 mét vuông đối với biệt thự phố vườn.

Biệt thự Chateau ở Phú Mỹ Hưng gần như là một lãnh địa riêng tư với diện tích 116.538m2 nhưng chỉ có 19,58% đất dành cho xây dựng, phần còn lại dành cho không gian xanh.

Khoảng cách từ bờ sông tới dãy biệt thự đầu tiên khoảng 30 mét là một không gian lý tưởng, và chủ đầu tư sẽ tạo lối dạo ven sông dài gần 600 mét song song với hàng cây tạo bóng mát chạy dọc bờ sông và thảm cỏ. chateau-ven-song-small

Vị trí Biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng

Vị trí của Biệt thự Chateau có một giá trị đặc biệt, đó là xa vừa đủ để cho những người sống trong Chateau có được không gian thanh bình và thi vị theo kiểu điền viên, nhưng cũng đủ gần phố thị để cư dân có thể sắp xếp công việc làm ăn của mình.

vi-tri

Càng đắt giá hơn khi vị trí này của Chateau tọa lạc ngay bên cạnh các khu chức năng tiện ích của đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại và cách Quận 1 chỉ 15 phút lái xe với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Trong bán kính 1,5 km đến Khu Thương mại Tài chính Quốc tế và Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt).

Định vị Chateau Phú Mỹ Hưng xứng tầm thanh thế người sở hữu không dừng ở mức cao cấp của vật liệu hay mật độ xây dựng thấp… mà chính là việc thiết lập một tổng thể kiến trúc hài hòa, nhân bản khi từng không gian xanh mở của khu biệt thự được quan tâm với tính thẫm mỹ và tương xứng với đẳng cấp lâu đài.

Biet thu Chateau Phu My Hung tong quan

Biệt thự lâu đài Chateau không dành cho nhiều người, bởi giá trị cốt lõi của Chateau là cộng đồng vinh hoa: Không chỉ thành đạt về tài chính mà còn là cộng đồng văn hóa với phong cách sống tinh tế; nơi mang lại phú quý cho chủ nhân và nuôi dưỡng thế hệ tương lai phát triển toàn diện.

tien-ich-5

Với vị thế đắc địa: Thế đất bồi, nơi hội tụ phù sa nên xét về phong thủy, Chateau sẽ mang đến cho chủ nhân “trí, tâm, tài, lộc” tùy theo cơ duyên của mỗi người

Thông tin và thiết kế chi tiết các loại biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng

Xem mẫu thiết kế mới giai đoạn  4 biệt thự lâu đài Chateau tại địa chỉ:

Biệt thự lâu đài Chateau Giai đoạn 4 – tháng 1/2015

biet thu chateau loai 310

Biet thu Chateau laoi 517m

biet thu chateau laoi 667m

Biet thu Chateau loai 660m

Villa Chateau 700m2

Để xem hình ảnh của các loại biệt thự, quý khách vui lòng Click vào đây.

Cám ơn quý khách đã quan tâm dự án, vui lòng liên hệ với

Hotline P Kinh Doanh : 0907.006.899

Bạn đang xem: Biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng trong

News latest

Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City

Theo văn hoá phương Đông, bên cạnh việc dự án Việt Hàn City ở đâu, phong thuỷ cũng giữ một vị trí quan trọng khi...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City?

Dự án Việt hàn City nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên - nơi có dân cư đông đúc và tốc độ đô thị...

Sun Group Sầm Sơn – dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm gần đây thị trường BĐS nóng sốt trở lại bởi sức hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng. Sun Group Sầm Sơn...

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao bổ sung nhân lưc cho sự phát triển quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo...