THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Bất động sản khu Đông và hành trình vươn lên dẫn đầu

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thời gian qua liên tục ghi nhận những biến động rất mạnh mẽ trong nhiều phân khúc khác nhau. Tại khu Đông, các chủ đầu tư liên tục đổ dồn nhiều nguồn lực để tạo nên những công trình chất lượng hàng đầu, tạo tiền đề cho khu vực này vươn lên mạnh mẽ, chiếm lĩnh vị thế dẫn đầu tại địa bàn.

Bất động sản khu Đông và hành trình vươn lên dẫn đầu

Hành trình vươn lên của khu Đông

Có thể nói để có được một vị thế lớn mạnh như ngày hôm nay, thị trường khu Đông đã chứng kiến không ít những lần đổi thay rõ nét. Sự ra đời của hàng loạt công trình lớn nhỏ khác nhau thuộc nhiều phân khúc và đa dạng loại hình trong mỗi phân khúc tạo nên tiền đề phát triển và bùng nổ của thị trường ngành tại đây.

Nhờ sự tác động tích cực từ nhiều yếu tố kinh tế xã hội, các dự án bất động sản mới ra đời sau này tại thị trường khu Đông như dự án Saigon Riverside City, căn hộ Gem Riverside, căn hộ One Verandah,….đều gây ấn tượng mạnh mẽ ở sự khác biệt trong loại hình căn hộ, nguồn cung thực tế, giá trị phát sinh vượt trội, hệ thống tiện ích tiến bộ cùng nhiều ưu điểm khác.

Tuy vậy, chính yếu tố tăng trưởng kéo theo không ít khó khăn và trở ngại khi nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng an cư và các nhà đầu tư kinh doanh cũng ngày càng khắt khe hơn. Do đó, cần nhấn mạnh rằng, kết quả mà khu Đông thành phố có được ngày hôm nay là cả một hành trình vươn lên rất mạnh mẽ, rất khó khăn và kết quả nó đạt được đã đẩy khu Tây lùi về sau một bước.

Khu Đông chiếm tỷ trọng ấn tượng

Theo kết quả thống kê chuyên ngành, trong năm 2017, tỷ trọng nguồn cung bất động sản tại khu Đông ở phân khúc đất nền phân lô và phân khúc nhà phố, biệt thự chiếm tỷ lệ khá ấn tượng, lần lượt là 56% và 79%, nhất là các khu vực quận 2 và quận 9.

Cán cân cung- cầu phải cân bằng thì yếu tố đánh giá mới trở nên chính xác. Với việc đẩy mạnh đầu tư tại khu Đông, các thương hiệu chủ đầu tư đã thu về tỷ lệ tiêu thụ cực kỳ ấn tượng.

         Phân khúc đất nền, tỷ lệ tiêu thụ thành công đạt đến 98%, ước chừng 3908 nền.

         Phân khúc nhà phố, biệt thự có hơn 58.7% tỷ lệ tiêu thụ.

Đó là chưa kể đến các phân khúc khác như căn hộ cao tầng với sự có mặt của nhiều dự án vô cùng đẳng cấp, hiện đại. Ở phân khúc này, căn hộ Saigon Riverside City cùng một vài dự án khác hiện đang được kỳ vọng khá lớn về sự thành công vang dội trong thời gian đến.

Ưu thế dẫn đầu của khu Đông

Như đã nói trên, hành trình vươn lên dẫn đầu của khu Đông trên thị trường bất động sản thành phố là cả một quá trình gian nan. Để làm được điều này, không thể không kể đến sự trợ lực ấn tượng của một chuỗi ưu thế như sau:

         Sự hỗ trợ từ các cấp ban ngành chính quyền khu vực trong việc chỉnh trang, cải thiện và đầu tư nâng cấp triệt để trong hệ thống hạ tầng đô thị.

         Điều kiện quỹ đất có thể tận dụng khai thác hiệu quả bên cạnh điều kiện tự nhiên ấn tượng.

         Tình hình kinh tế xã hội khu vực tương đối ổn định, ít ghi nhận tệ nạn cũng như các yếu tố cản trở phát triển như triều cường, tai nạn,…..

Chính ba yếu tố kể trên đã thôi thúc sự tìm kiếm của nhiều đối tượng khách hàng tụ họp về đây để xây dựng đời sống an cư ổn định trong tương lai cùng với nhiều kế hoạch kinh doanh thương mại dịch vụ khác nhau trong tương lai.

Hành trình vươn lên dẫn đầu thị trường bất động sản của khu Đông là nỗ lực không ngừng nghỉ của hệ thống kinh tế xã hội, nhất là sự đầu tư quyết liệt của các thương hiệu hàng đầu thị trường. Hãy cùng chờ đón những tín hiệu phát triển ấn tượng hơn nữa trong tương lai tại khu vực này.

Nguồn:http://bancanhobietthu.com/

Bạn đang xem: Bất động sản khu Đông và hành trình vươn lên dẫn đầu trong

News latest

Phong thuỷ của chung cư dự án Việt Hàn City

Theo văn hoá phương Đông, bên cạnh việc dự án Việt Hàn City ở đâu, phong thuỷ cũng giữ một vị trí quan trọng khi...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City?

Dự án Việt hàn City nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên - nơi có dân cư đông đúc và tốc độ đô thị...

Sun Group Sầm Sơn – dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Vài năm gần đây thị trường BĐS nóng sốt trở lại bởi sức hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng. Sun Group Sầm Sơn...

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng – cơ hội cho nhân lực chất lượng cao

Flamingo Thanh Hóa tuyển dụng nhiều vị trí cấp cao bổ sung nhân lưc cho sự phát triển quẩn thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo...