Dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City do Hưng Thịnh phát triển hiện là một trong những đích nhắm của các nhà đầu tư bởi rất nhiều đặc trưng nổi bật. Vậy, điểm đặc biệt nhất mà dự án này sở hữu là gì? Hãy cùng điểm qua những giá trị đỉnh cao mà dự án may mắn có được để có thể dễ dàng đưa ra quyết định sở hữu.

Dự án Biên Hòa New City

Tiềm năng phát triển ấn tượng nhờ Biên Hòa New City

Nói đến tiềm năng phát triển của dự án Biên Hòa New City thì đó là kết quả của cả một chuỗi lợi thế quan trọng mà chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển Hưng Thịnh đã tính toán kỹ lưỡng. Để đạt được kết quả sau cùng là giá trị tăng trưởng trong tương lai, dự án này đã may mắn sở hữu những yếu tố sau đây:

  • Sự hậu thuận hoàn hảo bởi điều kiện hạ tầng: khi cầu quận 9- Nhơn Trạch hoàn thành sẽ kéo theo sự tăng giá bất động sản ở khu vực lân cận, trong đó có Biên Hòa New City. Điều này là một tất yếu không tránh khỏi bởi sự thuận tiện tuyệt đối trong giao thương giữa nội khu với các địa bàn bên ngoài, việc kết nối các khía cạnh cuộc sống đa dạng lại được tăng lên một giới hạn mới.
  • Quỹ đất ngày càng giảm đều ở nhiều địa phương tỷ lệ nghịch với sự tăng nhanh về dân số. Tuy vậy, dự án này lại chiếm hữu được một vị trí tọa lạc thuận tiện tuyệt đối về hạ tầng cũng như các điều kiện tự nhiên cần thiết khác.

Biên Hòa New City hấp dẫn giá bán và khuyến mãi

Để tạo được ấn tượng và thu hút lượng giao dịch đối với Biên Hòa New City, chủ đầu tư đã đề ra nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Trong số đó có thể kể đến những chương trình dự kiến như: chiết khấu %, tặng phiếu mua hàng- phiếu rút thăm trúng thưởng trong ngày mở bán, tặng kèm voucher xây nhà lên đến hàng trăm triệu đồng.

So với mặt bằng các dự án khác tại Đồng Nai trong năm 2018, có thể nói mức giá của dự án Hưng Thịnh lần này tương đối hợp lý và dễ chịu, tạo tính cạnh tranh gay gắt.

  • Dự án Biên Hòa Riverside từ 620 triệu/ nền.
  • Dự án Paradise Riverside và Biên Hòa New Town có giá từ 750/ nền.
  • Dự án căn hộ Viva Park chào bán tầm 2 tỷ/ căn hoàn thiện.

Mức giá 12- 20 triệu/m2 của Biên Hòa New City tương xứng tầm giá trị vượt bậc mà dự án mang đến cho các chủ sở hữu trong tương lai cho thấy khả năng thu về lượng giao dịch lớn trong tương lai là hoàn toàn khả thi, hứa hẹn sự thành công vang dội.

Hợp lý tiến độ thanh toán của Biên Hòa New City

Song song với giá bán khuyến khích người mua, đất nền Biên Hòa New City còn đưa ra các gói thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tối đa quy trình nắm quyền sở hữu hợp pháp trong tương lai.

  • Ưu tiên quyền lựa chọn vị trí sản phẩm trong phạm vi thi công khi đặt chỗ với 100 triệu.
  • Thanh toán theo đợt với lãi suất cực kỳ hấp dẫn: 30% khi ký hợp đồng, 6% mỗi tháng tiếp theo- trong vòng 10 tháng liên tục, 8% khi nhận bàn giao nền và 2% còn lại khi nhận sổ chính chủ.
  • Kết hợp đơn vị tài chính uy tín, hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị đất nền.

Khách hàng khi quyết định mua một sản phẩm đất nền tại dự án, có thể lựa chọn phương án thanh toán như trên nhằm huy động tài chính hiệu quả, phù hợp với khả năng và thu nhập của bản thân.

Sự đặc biệt mà Khu đô thị Biên Hòa New City mang đến cho khách hàng là tính thuận tiện tối ưu trong từng yếu tố kiến tạo nên quy chuẩn sống tương lai, hướng đến những giá trị hoàn hảo nhất.