Vì sao biệt thự Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hạ nhiệt?

Sau khi chào bán căn hộ Happy Valley nhận được phản hồi khá tốt của thị trường, kế hoạch sản phẩm tiếp theo của Phú Mỹ Hưng là biệt thự Mỹ Văn 2. Thành công của Phú Mỹ Hưng ngay trong tình hình thị trường bất động sản còn ảm đạm chính là câu trả lời cho bài toán xây dựng niềm tin với khách hàng bằng lời cam kết sâu sắc đem tới cho họ giá trị bền vững của chất lượng sản phẩm theo một nghĩa đầy đủ nhất. Mấy tuần qua, khi thông tin biệt thự Mỹ Văn 2 được đưa ra thị trường, lượng khách đến sàn Giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng tăng lên trên 200 nhóm/tuần. Không có điều gì là tự nhiên, tất cả đều nằm trong một chiến lược định sẵn.

 

TRUC-DIEN-DAY-VILLA-DUONG-NOI-BO-600_2f2e0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hài hòa không gian sống sinh thái và tiện ích đô thị

Cho dù là biệt thự hay căn hộ, một điểm dễ thấy, khi chọn dự án đưa ra thị trường, ưu điểm vị trí luôn được doanh nghiệp này đặt lên hàng đầu, dự án luôn có nét riêng mà các dự án khác không có. Nhìn trên bản đồ khu A Phú Mỹ Hưng, khu Nam Viên là nơi tọa lạc nhiều biệt thự nhất, nhưng biệt thự Mỹ Văn 2 có vị trí trung tâm của khu Nam Viên. Điểm trung tâm này cạnh bên ít nhất là 3 công viên có diện tích từ 1~2ha và hệ thống giao thông cũng dễ dàng kết nối với Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng chỉ trong tầm 1 km dọc theo trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng.

 

5-May-600_29c15

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tính hài hòa và đồng bộ luôn là đặc tính nổi trội tạo nên giá trị sản phẩm. Nếu như sống trong khu Nam Viên được hưởng một không gian sống theo kiểu điền viên sông nước hữu tình, có cây xanh, mặt nước; thì cũng không xa ngôi nhà ấy là các tiện ích dịch vụ hỗ trợ thuận tiện cho cuộc sống mà đối với biệt thự Mỹ Văn 2 đó chính là sự hiện đại năng động về loại hình kinh tế đặc trưng của khu ở cũng như số lượng, chất lượng dịch vụ từ Khi Thương Mại Tài Chính Quốc Tế, Khu The Crescent mang lại.

 

Hữu hạn trong hữu hạn

Trong gần 8 năm từ 2006 đến nay, doanh nghiệp chỉ đưa ra 3 dự án biệt thự có thiết kế được đông đảo khách hàng tìm mua trực tiếp từ công ty là biệt thự Mỹ Văn 1, 2, biệt thự Mỹ Phú 3 với tổng số 199 căn. Đây là con số khiêm tốn so với lượng khách chờ loại nhà ở biệt thự trong 8 năm qua. Chính vì tính hữu hạn của dòng sản phẩm kén khách này nên khi đã sở hữu, đa phần khách hàng để ở chứ ít ít khi bán lại, vì thế lượng biệt thự chuyển nhượng trên thị trường không nhiều. Hơn nữa, kế hoạch sắp tới, Phú Mỹ Hưng tập trung phát triển căn hộ nên dự án tương tự Mỹ Văn 2 cũng không xuất hiện nhiều trên thị trường trong thời gian tới

 Toan-canh-My-Van-2-600_478f1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không “sùng bái sản phẩm”

Sự khác biệt còn nằm ở cách Phú Mỹ Hưng tiếp cận khách hàng. Không đi theo khuynh hướng “sùng bái sản phẩm” nghĩa là bao gói sản phẩm thật tròn trịa và bằng mọi cách bán được hàng mà nhân viên kinh doanh chỉ giới thiệu phân tích những phù hợp và không phù hợp với nhu cầu thực tế của người mua để họ cân nhắc mọi mặt trước khi quyết định chứ không bằng mọi cách thúc ép để bán được hàng. Phú Mỹ Hưng cho biết họ không thực hiện một hai dự án mà phát triển cả một khu đô thị có khả năng phát triển độc lập, bền vững, giúp cư dân có nơi an cư ổn định nhiều thế hệ. Nhiều gia đình đến Phú Mỹ Hưng sinh sống tạo nên một cộng đồng và chính những nhân viên kinh doanh là người có trách nhiệm với cộng đồng ngay từ khi họ đến sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng để tìm hiểu thông tin.

 Phong-canh--PMH-2240--Tran-Truc-Son-600_e44bd

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khả năng thực thi cam kết cao

Tiến độ xây dựng và cam kết giao nhà đúng thời hạn cũng là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của khách hàng khi mua nhà. Trao đổi điều này, Lãnh đạo Phú Mỹ Hưng cho biết, gần 90 công trình đưa vào sử dụng, chưa có dự án nào Phú Mỹ Hưng thất hẹn giao nhà cho khách hàng. Điều này trở thành văn hóa kinh doanh “nói được, làm được” của Phú Mỹ Hưng. Mỗi năm doanh nghiệp này chỉ chào bán một lượng sản phẩm giới hạn và luôn được hoạch định từ trước. Con số cụ thể luôn có sự cân nhắc nhiều khía cạnh, để mang lại sự phát triển ổn định, bền vững, chứ không bán theo trào lưu hoặc cơn sốt thị trường. Bằng việc cân đối này, Phú Mỹ Hưng có thể chú trọng đến việc quản lý sản phẩm, chuẩn bị nhân sự… để các công tác chất lượng, tiến độ, hậu mãi và quản lý đô thị được thực hiện tốt nhất có thể. 

 Hinh-5biet-thu-don-lap_30a64

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không có khoảng cách giữa hình ảnh và trải nghiệm thương hiệu

Có thể khẳng định một điều, đến nay ở Việt Nam không nhiều thương hiệu bất động sản đủ tầm chủ động quy trình gồm nhiều yếu tố thống nhất từ đầu đến cuối để tạo nên một sản phẩm như Phú Mỹ Hưng đang làm: Quy hoạch, đầu tư, thiết kế, xây dựng và quản lý. Chính vì sự thống nhất này, nên những gì trong quy hoạch cách đây 20 năm đang dần được lấp đầy trên diện tích 433ha. Với sự hiện thực hóa bằng diện mạo đô thị ngày một hoàn chỉnh về dịch vụ tiện ích tài chính, thương mại, văn hóa, giáo dục, y tế, vận tải, thẩm mỹ, giải trí, mua sắm… nên khách hàng và cư dân luôn cảm thấy hài lòng cũng như tự hào về sự lựa chọn của mình khi giữa hình ảnh thương hiệu Phú Mỹ Hưng và sự trải nghiệm thực tế dường như không có khoảng cách.

 

Category : BẤT ĐỘNG SẢN &TIN TỨC

 

 

Leave a reply

Gửi tới Bạn bè

Email Agent for Vì sao biệt thự Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hạ nhiệt?